Địa điểm mua rượu vang uy tín Hồ Chí Minh

Dia-diem-mua-ruou-vang-uy-tin-ho-chi-minh

Địa điểm mua rượu vang uy tín tại Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn mua rượu vang

Bạn đang cần rượu vang để thưởng thức, để đãi tiệc hay để làm quà tặng. Giữa rất nhiều cửa hàng bán rượu vang, làm sao để tìm được loại rượu ngon và chất lượng nhất. Làm sao để biết đâu là rượu thật, rượu vang chính hãng. Phân biệt rượu giả, rượu nhái thương hiệu, rượu chất lượng thấp…Cách đơn giản nhất là tìm đến đơn vị uy tín. Tại Safood tất cả sản phẩm đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có tem kiểm định và công bố chất lượng sản phẩm đúng quy định của cơ quan quản lý nhà nước. 

Nếu bạn muốn mua rượu vang, rượu ngoại thì Safood chính là nơi bạn có thể ghé thăm. Cửa hàng rượu ngoại của chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại rượu ngoại xịn chính hãng từ các thương hiệu rượu nổi tiếng với giá ưu đãi hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh và toàn quốc. Bên cạnh cung cấp rượu ngoại Safood còn kết hợp cho ra những mẫu giỏ quà tặng vào ngày lễ, Tết, ăn mừng cực kỳ sang trọng và đẳng cấp với mức giá tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên mua rượu tại Safood

– Nguồn gốc rõ ràng

Tất cả sản phẩm của Safood đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất về Việt Nam, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chất lượng cao. Cửa hàng luôn đề cao sự trung thực và mang đến giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi nói không với rượu nhái, rượu xách tay, tất cả hàng của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu chính ngạch. 

– Quy trình chuyên nghiệp

Để duy trì sản phẩm ở trạng thái tối ưu nhất khi đến tay khách hàng, Safood luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy định: từ việc lựa chọn các đối tác vận chuyển uy tín nhất trong lĩnh vực đồ uống, cho đến việc lưu kho, bảo quản và trưng bày tại các cửa hàng ở nhiệt độ tiêu chuẩn 24/24.

– Trải nghiệm tuyệt vời

Safood luôn mong muốn kết nối và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm rượu vang tuyệt vời nhất, thôngqua các sự kiện thường xuyên như wine tasting, wine dinner, master class. Đây cũng là cách mà Safood chia sẻ những câu chuyện rượu vang và chia sẻ niềm đam mê của mình.

Chúng tôi vô cùng vinh dự khi có thể đưa ra thị trường một bộ sưu tập kinh điển tuyệt vời về rượu vang như vậy. Những loại rượu ngon nhất đến từ những đất nước sản xuất rượu vang có truyền thống vài trăm năm như Pháp, Ý, Chi Lê, Tây Ban Nha, Úc. Thật may mắn cho chúng tôi rất nhiều loại rượu vang và thương hiệu rượu vang nổi tiếng khắp thế giới trong nhiều thế kỷ đều có mặt tại Safood.

Địa điểm mua rượu vang uy tín tại Hồ Chí Minh. Tại Safood chúng tôi cung cấp rất nhiều đơn hàng cho các đơn vị lớn tại Hồ Chí Minh làm quà tặng khách hàng và nhân viên, đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty TNHH Safood
Showroom: WINE & BEER
Địa chỉ: 27 Đường Số 7, Khu Đô Thị An Phú An Khánh, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.620.622
https://www.facebook.com/storesafood
Web Safood: www.phanphoiruouvang.vn

Mục này được đăng trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *