Rượu Vang Rainbow Peak Premium Cabernet Sauvignon
RAINBOW PEAK PREMIUM CABERNET SAUVIGNON 2016 – 750ML
Giống Nho: Cabernet Sauvignon
Xuất xứ: Melbourne, Victoria, Úc
Nồng độ: 14%
Thể tích: 750ml
Loại: Vang đỏ
Màu sắc: Màu đỏ gạch
Rainbow Peak Premium Cabernet Sauvignon thể hiện hương vị mãnh liệt của mận, quả anh đào đen và sô cô la với kẹo phủ xanh và tannin tích hợp mềm với kết thúc lâu dài.
RAINBOW PEAK là thương hiệu rượu thuộc sở hữu của Camfield family Wines Camfield family Wines là một công ty rượu thuộc sở hữu của gia đình chuyên sản xuất rượu vang chất lượng từ Úc cho thị trường địa phương và quốc tế. Mỗi loại rượu vang mà chúng tôi sản xuất phải vượt qua câu thần chú của gia đình là cống hiến cho chất lượng và sự xuất sắc đồng thời thể hiện giá trị tốt cho những người yêu thích rượu vang. Vườn Nho Camfield family Wines
Vườn nho Camfield family Wines là một vườn nho sản xuất giới hạn với các loại rượu chuyên dụng được làm thủ công. Nằm gần thị trấn nhỏ Moonambel ở trung tâm Victoria. Quăng mình trên đường piste bên ngoài một vườn nho trong khu vực bao quanh đẹp đẽ gồ ghề nằm sâu trong vùng rượu vang Pyrenees - tức là Victoria, không phải vùng rượu vang nổi tiếng khác giữa Pháp và Tây Ban Nha. Không có gì ngạc nhiên khi hai khu vực này có chung một cái tên, với khung cảnh bao quát, niềm đam mê dành cho Petanque và các khu vực trồng nho đa dạng với các vi khí hậu riêng biệt sản xuất ra các loại rượu vang đánh bại thế giới. Khí hậu ở đây là duy nhất. Trong đó nó rất giống với Địa Trung Hải với những ngày hè nóng nực với độ ẩm tương đối thấp nhưng buổi tối mùa hè mát mẻ. Sự chênh lệch nhiệt độ này cho phép nho nghỉ ngơi vào buổi tối, và nhiều người tin rằng đó là điều làm cho rượu vang trở nên độc đáo trong khu vực. Shiraz của chúng tôi là điển hình của vùng Pyrenees thuộc Victoria, nơi nổi tiếng với rượu vang Shiraz và Cabernet Sauvignon cổ điển, lâu đời. Khí hậu phong cách Địa Trung Hải đã cho phép chúng tôi sản xuất một số loại rượu vang Sangiovese và Pinot Gris tuyệt vời. Việc lựa chọn dòng vô tính của chúng tôi và sự phù hợp của nó với kẻ khủng bố là điều tối quan trọng trong việc đạt được kết quả của chúng tôi ... Vườn nho Camfield family Wines được thành lập vào năm 2003 và nằm ở độ cao 320 mét so với mực nước biển. Lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 520mm. Cấu trúc đất trong vườn nho của chúng tôi là nền đất sét đỏ, với lớp đất trên cùng là cát mùn màu nâu xám với một lượng hạt nhỏ bằng đá thạch anh trong suốt. Các hàng trong vườn nho của chúng tôi được chạy theo nhiều hướng khác nhau, điều này giúp thay đổi thời gian chín của nho. Hệ thống làm giàn mà chúng tôi sử dụng là VSP hay còn gọi là Định vị Bắn dọc, bao gồm 2 dây đậu quả. Mỗi cây nho có một vương miện kép, hoặc 4 nhánh, với mỗi nhánh được đặt ở bên trái và bên phải của trung tâm của cây nho trên mỗi trong số hai sợi dây. Các dây leo đều được cắt tỉa. Hai dây đậu quả cho phép quả lan rộng trên diện tích lớn hơn so với các loại giàn khác, làm tăng lưu lượng không khí xung quanh khu vực trái cây và giảm nguy cơ dịch bệnh và nhu cầu sử dụng thuốc phun hóa học. Tưới nhỏ giọt được sử dụng ít trong suốt mùa sinh trưởng, cho phép chúng ta tạo ra những chùm quả nhỏ hơn và những quả mọng nhỏ với hương vị đậm đà. Tất cả việc cắt tỉa và thu hoạch của chúng tôi đều được thực hiện bằng tay. Bằng cách hoàn thành những công việc này bằng tay, chúng tôi có thể giảm thiểu thiệt hại cho dây leo. Thu hoạch bằng tay không chỉ làm giảm hư hỏng trái cây trước khi đến nhà máy rượu mà còn cho phép chúng tôi chỉ thu hoạch chọn lọc những trái cây ngon nhất ở mức đường, axit và hương vị tối ưu. Tưới nhỏ giọt được sử dụng ít trong suốt mùa sinh trưởng, cho phép chúng ta tạo ra những chùm quả nhỏ hơn và những quả mọng nhỏ với hương vị đậm đà. Tất cả việc cắt tỉa và thu hoạch của chúng tôi đều được thực hiện bằng tay. Bằng cách hoàn thành những công việc này bằng tay, chúng tôi có thể giảm thiểu thiệt hại cho dây leo. Thu hoạch bằng tay không chỉ làm giảm hư hỏng trái cây trước khi đến nhà máy rượu mà còn cho phép chúng tôi chỉ thu hoạch chọn lọc những trái cây ngon nhất ở mức đường, axit và hương vị tối ưu. Tưới nhỏ giọt được sử dụng ít trong suốt mùa sinh trưởng, cho phép chúng ta tạo ra những chùm quả nhỏ hơn và những quả mọng nhỏ với hương vị đậm đà. Tất cả việc cắt tỉa và thu hoạch của chúng tôi đều được thực hiện bằng tay. Bằng cách hoàn thành những công việc này bằng tay, chúng tôi có thể giảm thiểu thiệt hại cho dây leo. Thu hoạch bằng tay không chỉ làm giảm hư hỏng trái cây trước khi đến nhà máy rượu mà còn cho phép chúng tôi chỉ thu hoạch chọn lọc những trái cây ngon nhất ở mức đường, axit và hương vị tối ưu. Gia đình này lần đầu tiên định cư ở khu vực Pyrenees vào giữa những năm 1880 khi ông bà của những người chủ hiện nay còn trẻ. Hồi đó, khu vực này được sử dụng để chăn cừu, nuôi len, sản xuất gỗ và chưng cất bạch đàn. Khu vực này cũng chứng kiến cơn sốt tìm vàng vào những năm 1880 và một lần nữa vào những năm 1920, nơi một lượng lớn vàng phù sa được phát hiện và khai thác. Phần lớn khu vực ngày nay vẫn còn dấu hiệu của các mỏ vàng bị bỏ hoang cũ và các hầm mỏ từng là một tổ ong hoạt động. Gia đình mua bất động sản đầu tiên của họ ở khu vực Moonambel vào khoảng năm 1910 và bắt đầu hoạt động nông nghiệp thương mại đầu tiên của họ. Ban đầu gia đình bắt đầu bằng việc chăn nuôi cừu, tuy nhiên, ngày nay các hoạt động nông nghiệp đều xoay quanh vườn nho. Thời gian trôi qua và gia đình ngày càng phát triển, nhiều thành viên trong gia đình đã rời bỏ địa bàn cư trú, đi làm rẫy…. Tại rượu vang Camfield family Wines, chúng tôi tin rằng chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ độc đáo. Cấu trúc và mô hình công ty của chúng tôi đều tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và sự hài lòng cũng như các loại rượu vang chất lượng mang lại giá trị đáng kinh ngạc. Thông qua mô hình trong nước, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ chiến lược chặt chẽ với các nhà phân phối của chúng tôi ở Trung Quốc và Hoa Kỳ. Mối quan hệ này đã giúp chúng tôi giảm chi phí hậu cần và do đó cho phép chúng tôi cung cấp giá trị tốt hơn cho các nhà phân phối và nhà nhập khẩu khác. Đối với các đối tác xuất khẩu quốc tế của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ khách hàng. .... Lời khuyên cần thiết về cách uống rượu vangLịch Sử Gia Đình Của Camfield family Wines
Dịch Vụ Của Camfield family Wines
Chọn ly rượu phù hợp cho các loại rượu khác nhau có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm uống rượu của bạn.
Ly rượu vang đỏ: Vang đỏ tốt nhất nên được đựng trong ly rượu vang có vành rộng và ly to hơn.
Ly rượu trắng: Ly rượu trắng nhỏ hơn ly rượu đỏ, hình chữ U của nó giữ cho rượu lạnh trong một thời gian dài hơn.
Ly rượu vang hồng: Uống một ly rượu vang hồng nồng độ thấp bằng ly rượu có miệng rộng và thân dài. Rượu vang hồng nồng độ cao tốt nhất được uống trong một ly ngắn và nhỏ để tăng hương thơm của nó.
Ly rượu vang sủi bọt: Ly rượu vang sủi bọt hay Champagne cần một chiếc ly cao, hẹp với thân ngắn hoặc vừa phải. Loại ly rượu này sẽ bảo quản các bọt rượu vang sủi bọt của bạn được lâu hơn.
Rượu vang đỏ: Phục vụ hầu hết các loại rượu vang đỏ từ 13 đến 18 độ C. Để làm lạnh, hãy cho rượu vang đỏ vào thùng đá hoặc tủ đá trong 10 phút trước khi uống.
Rượu vang trắng: Làm lạnh rượu vang trắng của bạn đến khoảng 5-9 độ C. Bạn có thể bảo quản rượu vang trắng trong tủ lạnh đựng rượu (hoặc tủ lạnh thông thường) và lấy ra trước 20 phút khi dùng.
Đổ đầy ly rượu đến gần miệng ly có thể dẫn đến việc nếm rượu kém. Mặt khác, đổ quá ít rượu có thể dẫn đến rượu bị ôxy hóa quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hương vị và mùi thơm.
Rượu vang đỏ: Đổ nửa ly rượu vang đỏ.
Rượu trắng : Đổ rượu khoảng 1/3 ly.
Rượu sâm banh: Đổ không quá 2/3 ly.
Hầu hết các loại rượu vang đỏ đều có lợi từ quá trình gạn, nhưng các loại rượu khác cũng có thể được gạn trong thời gian ngắn. Để gạn, đổ rượu từ chai vào bình gạn và để cho nó có bọt khí. Gạn rượu của bạn sẽ làm tăng hương thơm và hương vị của rượu. Gạn cũng là một cách tuyệt vời để loại bỏ sulfit và cặn lắng trong các loại rượu vang đỏ cũ hơn, cải thiện hương vị rượu. Nếu không có bình chiết, bạn có thể xoay nhẹ ly để tạo bọt khí trước khi uống.
Nghi thức dùng đồ thủy tinh cũng là một yếu tố cần thiết của toàn bộ trải nghiệm uống rượu. Bạn nên cầm ly rượu bằng thân ly để hơi ấm từ tay không truyền sang rượu. Để có một tay cầm ổn định, chỉ cần đặt ngón tay cái, ngón giữa và ngón trỏ của bạn lên thân ly rượu trong khi nhẹ nhàng đặt các ngón tay khác của bạn lên đế.
Khi bạn đang khuấy rượu vang trắng hoặc đỏ của mình trong ly, hãy thưởng thức hương thơm của rượu và lưu ý các mùi hương khác nhau. Khi rượu mở ra, bạn sẽ có thể phát hiện ra các sắc thái khác nhau của hương liệu. Rượu càng phức tạp thì càng có nhiều điều để khám phá.
Bây giờ là lúc để uống ly rượu của bạn. Hãy dành thời gian của bạn khi thưởng thức rượu vang và lưu ý các mảng hương vị. Để uống rượu, hãy nhấp một ngụm nhỏ và xoáy rượu trong miệng để bạn có thể hấp thụ trọn vẹn hương vị bằng vị giác của mình. Bạn có thể giữ rượu trong khoảng năm giây, sau đó nuốt và thưởng thức dư vị. Rượu vang hảo hạng lưu lại lâu hơn trên vòm miệng. Điều này đặc biệt đúng khi uống rượu vang đỏ.
Rượu vang sủi bọt: Rượu sâm panh và các loại rượu vang nổ khác rất hợp với các món chiên như cá và khoai tây chiên và gà rán.
Rượu vang trắng: Rượu vang trắng rất hợp với nước sốt kem và hải sản.
Rượu vang đỏ: Uống rượu vang đỏ như Bordeaux và Cabernet Sauvignon với thịt đỏ và Pinot Noir với cá hồi.
Rượu vang hồng: Hoa hồng khô rất hợp với các món ăn thanh đạm và đậm đà.
Rượu ngọt hoặc rượu tráng miệng: Những loại rượu này được dùng tốt nhất với món tráng miệng có pho mát hoặc trái cây.
Để thưởng thức rượu vang một cách trọn vẹn nhất, bạn cần phát triển khẩu vị của mình. Ngửi trái cây và rau quả, nước hoa, sách và các hương liệu khác. Nếm thức ăn chua, ngọt, đắng và mặn. Bạn càng ngửi và nếm nhiều, bạn càng phát triển vị giác và sự nhạy cảm của mũi. Bạn cũng có thể ghi nhớ các sắc thái hương vị khác nhau bằng cách liên kết chúng với một bộ nhớ cụ thể. Biết những điều cần thiết về cách uống rượu vang là một phần. Điều quan trọng không kém là biết cách chọn loại rượu phù hợp để uống.