Rượu Vang Verum Crianza
VERUM CRIANZA 2013 – 750ML
Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot & Tempranillo
Xuất xứ: Vino Tinto
Nồng độ: 14%
Thể tích: 750ml
Loại: Vang đỏ
Màu sắc: Màu đỏ tươi
Rượu vang trung thành phản ánh phong cách của nhà máy rượu vang Verum khi nói đến làm cho màu đỏ: phức tạp, cân bằng, với ưu thế của trái cây trên gỗ. Violets, trái cây đen, hạt tiêu đen, sô cô la. Thanh lịch trong miệng Độ axit rất cân bằng.
VERUM là dòng sản phẩm thuộc Bodegas Verum
Bodegas Verum là một nhà máy rượu có truyền thống gia đình, tọa lạc tại thị trấn trồng nho quan trọng của Tomelloso, ở Ciudad Real. Bắt nguồn từ sự thật, từ đất đai và gia đình, tại Verum, chúng tôi tin tưởng vào rượu vang như một trải nghiệm của bản thân và chúng tôi chăm sóc từng vườn nho của mình để sản xuất ra những loại rượu vang hảo hạng từ những giống tốt nhất. Verum và các loại rượu vang hữu cơ của nó đại diện cho tương lai trong sự phát triển tốt đẹp của cây trồng của chúng ta và cũng đại diện cho công việc tốt của quá khứ, truyền lại kiến thức từ thế hệ này sang thế hệ khác và sự nhạy cảm với những vùng đất mà chúng ta làm việc, trong hơn hai thế kỷ. Trong cửa hàng rượu trực tuyến của chúng tôi , bạn sẽ tìm thấy rượu hữu cơ hoàn hảo cho mọi dịp, tùy thuộc vào loại nho; đỏ, trắng, hồng, sủi tăm hoặc chưng cất Ngoài ra, tại cửa hàng rượu Verum , chúng tôi đề xuất cách kết đôi lý tưởng và nhiệt độ hoàn hảo để nếm thử. Các nhà máy rượu và vườn nho Verum , trung thành với lịch sử của họ, đại diện cho sự xuất sắc của loại rượu ngon nhất trên trái đất mà Miguel de Cervantes đã mô tả trong tác phẩm Don Quixote của ông. Đất được tưới tiêu bởi các sông Tagus, Júcar và Guadiana tạo thành một vườn nho rộng lớn, nơi có sự đa dạng của các giống nho cùng tồn tại. Do đó, tại Bodegas Verum , chúng tôi đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, tạo ra những sản phẩm chất lượng gắn với nông nghiệp hữu cơ., có kinh nghiệm của một gia đình đã cống hiến cả đời để sản xuất rượu vang và rượu mạnh từ năm 1788. Việc sản xuất rượu vang hữu cơ từ Verum tuân theo các thông số do các cơ quan chính thức thiết lập, nhằm tìm kiếm sự cân bằng giữa sản xuất hữu cơ và tự nhiên. Sự nổi lên của rượu vang hữu cơ ở Tây Ban Nha là do một triết lý mới mà các nhà sản xuất rượu vang như Elías López Montero hiểu được ngoài các chứng nhận. Điều này có nghĩa là ngoài việc cung cấp các loại rượu vang Cao cấp với tất cả các đặc tính tự nhiên của chúng, chúng còn giúp bảo tồn môi trường và duy trì độ phì nhiêu của đất. Bodegas Verum là nhà sản xuất rượu vang hữu cơSo với các loại rượu vang khác, việc thu hoạch được thực hiện thủ công, phân bón hữu cơ, việc sử dụng lưu huỳnh trong nhà máy rượu là tối thiểu, sử dụng các loại men không đến từ nho và độ chua không được điều chỉnh. Điều này làm cho rượu vang hữu cơ Verum trở thành loại rượu vang chính thống và lưu giữ truyền thống của các thế hệ trước. TỪ CUỘC PHIÊU LƯU CHO RƯỢU VANG NHỮNG NGƯỜI CHIẾN THẮNG NÀY ĐÃ SINH RA.
Nguồn gốc của gia đình López Montero trong thế giới rượu vang và các sản phẩm chưng cất có từ năm 1788, năm đăng ký của nhà máy rượu đầu tiên của họ ở Tomelloso, được ghi lại trong kho lưu trữ thành phố của thị trấn. Năm 1963, Juan Antonio López Ramírez và María Victoria Montero thành lập Altosa, một nhà máy rượu và nhà máy chưng cất tiếp tục sản xuất và tiếp thị rượu vang và rượu mạnh.Vào năm 2005, María Victoria, cùng với các con của mình là María Belén, Juan Antonio, Pedro José và Elías đã tạo ra vườn nho Bodegas y Verum, một thương hiệu tập hợp các loại rượu vang của gia đình López Montero từ những vườn nho tốt nhất và những người khủng bố của bất động sản. CHẤT LƯỢNG RƯỢU VANG LIÊN QUAN ĐẾN THIÊN NHIÊN VÀ TRUYỀN THỐNG
Vườn nho Bodegas y Verum nằm ở Tomelloso, một thị trấn thuộc vùng sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới, La Mancha. Văn hóa rượu vang thấm nhuần cuộc sống và phong tục của một thành phố mà sự phát triển xung quanh quá trình sản xuất rượu và chưng cất rượu vang đã giúp nó trở thành một trong những thị trấn sản xuất rượu chính trên thế giới ngày nay. Nhà máy rượu vang của chúng tôi được sinh ra từ niềm tin rằng nó nằm trong vườn nho, nơi sản xuất rượu vang. Bởi vì nó nằm trong các dây leo của chúng tôi, nhiều người trong số họ trên 50 năm tuổi, nơi chúng có được biểu hiện tối đa. Lời khuyên cần thiết về cách uống rượu vang
Chọn ly rượu phù hợp cho các loại rượu khác nhau có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm uống rượu của bạn.
Ly rượu vang đỏ: Vang đỏ tốt nhất nên được đựng trong ly rượu vang có vành rộng và ly to hơn.
Ly rượu trắng: Ly rượu trắng nhỏ hơn ly rượu đỏ, hình chữ U của nó giữ cho rượu lạnh trong một thời gian dài hơn.
Ly rượu vang hồng: Uống một ly rượu vang hồng nồng độ thấp bằng ly rượu có miệng rộng và thân dài. Rượu vang hồng nồng độ cao tốt nhất được uống trong một ly ngắn và nhỏ để tăng hương thơm của nó.
Ly rượu vang sủi bọt: Ly rượu vang sủi bọt hay Champagne cần một chiếc ly cao, hẹp với thân ngắn hoặc vừa phải. Loại ly rượu này sẽ bảo quản các bọt rượu vang sủi bọt của bạn được lâu hơn.
Rượu vang đỏ: Phục vụ hầu hết các loại rượu vang đỏ từ 13 đến 18 độ C. Để làm lạnh, hãy cho rượu vang đỏ vào thùng đá hoặc tủ đá trong 10 phút trước khi uống.
Rượu vang trắng: Làm lạnh rượu vang trắng của bạn đến khoảng 5-9 độ C. Bạn có thể bảo quản rượu vang trắng trong tủ lạnh đựng rượu (hoặc tủ lạnh thông thường) và lấy ra trước 20 phút khi dùng.
Đổ đầy ly rượu đến gần miệng ly có thể dẫn đến việc nếm rượu kém. Mặt khác, đổ quá ít rượu có thể dẫn đến rượu bị ôxy hóa quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hương vị và mùi thơm.
Rượu vang đỏ: Đổ nửa ly rượu vang đỏ.
Rượu trắng : Đổ rượu khoảng 1/3 ly.
Rượu sâm banh: Đổ không quá 2/3 ly.
Hầu hết các loại rượu vang đỏ đều có lợi từ quá trình gạn, nhưng các loại rượu khác cũng có thể được gạn trong thời gian ngắn. Để gạn, đổ rượu từ chai vào bình gạn và để cho nó có bọt khí. Gạn rượu của bạn sẽ làm tăng hương thơm và hương vị của rượu. Gạn cũng là một cách tuyệt vời để loại bỏ sulfit và cặn lắng trong các loại rượu vang đỏ cũ hơn, cải thiện hương vị rượu. Nếu không có bình chiết, bạn có thể xoay nhẹ ly để tạo bọt khí trước khi uống.
Nghi thức dùng đồ thủy tinh cũng là một yếu tố cần thiết của toàn bộ trải nghiệm uống rượu. Bạn nên cầm ly rượu bằng thân ly để hơi ấm từ tay không truyền sang rượu. Để có một tay cầm ổn định, chỉ cần đặt ngón tay cái, ngón giữa và ngón trỏ của bạn lên thân ly rượu trong khi nhẹ nhàng đặt các ngón tay khác của bạn lên đế.
Khi bạn đang khuấy rượu vang trắng hoặc đỏ của mình trong ly, hãy thưởng thức hương thơm của rượu và lưu ý các mùi hương khác nhau. Khi rượu mở ra, bạn sẽ có thể phát hiện ra các sắc thái khác nhau của hương liệu. Rượu càng phức tạp thì càng có nhiều điều để khám phá.
Bây giờ là lúc để uống ly rượu của bạn. Hãy dành thời gian của bạn khi thưởng thức rượu vang và lưu ý các mảng hương vị. Để uống rượu, hãy nhấp một ngụm nhỏ và xoáy rượu trong miệng để bạn có thể hấp thụ trọn vẹn hương vị bằng vị giác của mình. Bạn có thể giữ rượu trong khoảng năm giây, sau đó nuốt và thưởng thức dư vị. Rượu vang hảo hạng lưu lại lâu hơn trên vòm miệng. Điều này đặc biệt đúng khi uống rượu vang đỏ.
Rượu vang sủi bọt: Rượu sâm panh và các loại rượu vang nổ khác rất hợp với các món chiên như cá và khoai tây chiên và gà rán.
Rượu vang trắng: Rượu vang trắng rất hợp với nước sốt kem và hải sản.
Rượu vang đỏ: Uống rượu vang đỏ như Bordeaux và Cabernet Sauvignon với thịt đỏ và Pinot Noir với cá hồi.
Rượu vang hồng: Hoa hồng khô rất hợp với các món ăn thanh đạm và đậm đà.
Rượu ngọt hoặc rượu tráng miệng: Những loại rượu này được dùng tốt nhất với món tráng miệng có pho mát hoặc trái cây.
Để thưởng thức rượu vang một cách trọn vẹn nhất, bạn cần phát triển khẩu vị của mình. Ngửi trái cây và rau quả, nước hoa, sách và các hương liệu khác. Nếm thức ăn chua, ngọt, đắng và mặn. Bạn càng ngửi và nếm nhiều, bạn càng phát triển vị giác và sự nhạy cảm của mũi. Bạn cũng có thể ghi nhớ các sắc thái hương vị khác nhau bằng cách liên kết chúng với một bộ nhớ cụ thể. Biết những điều cần thiết về cách uống rượu vang là một phần. Điều quan trọng không kém là biết cách chọn loại rượu phù hợp để uống.